11 Apr

Cách dễ dàng thêm diện tích quán cafe khiêm tốn

Do tình hình tài chính mà việc sử dụng không gian rộng rãi không phổ biến, bạn có thể dùng một số cách đơn giản dưới đây để cải thiện thêm diện tích khiêm tốn của quán cafe.

cafe

– Dùng tranh vẽ – 3D

Quán café nhỏ nên sử dụng những bức tranh tường 3D với đường nét đơn giản, màu sắc hài hòa vừa tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, tạo cảm giác rông rãi. Các vật dụng sử dụng trang trí quán cũng cần đơn giản nhất, nhỏ nhưng mà xinh xắn, bình hoa giấy, bình hoa pha lê đơn giản, những con vật ngộ nghĩnh…

– Lối đi di chuyển
Trong quán không nên bày quá nhiều bàn ghế cafe nhiêu làm ngăn trở lối đi, không thẩm mỹ lại rối mắt, càng làm quán trở nên chật, hẹp. Lối đi chính giữa quán nên để rộng hơn không chỉ thuận lợi cho viên chức di chuyển mà cho cả khách hàng.

– Nội thất quán cafe
Diện tích nhỏ bởi thế nên cân nhắc khi dùng bàn ghế cafe, nên chọn mẫu nội thất đơn giản, có màu sắc hài hòa, nhẹ trong quán. Khi lựa chọn bàn ghế cafe nên chọn lựa bàn vuông hay bàn dài chữ nhật, tiết kiệm diện tích, tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán café, hoặc có thể bàn nhỏ, gối ôm và ngồi sàn hợp với tuổi teen, hoặc dùng quán cafe nhân tình.