12 Jan

Chọn mua côn nhị khúc mà người mới nên biết

Côn nhị khúc được sử dụng rất nhiều hiện tại, sở hữu số đông dòng như côn nhị khúc inox, côn nhị khúc gỗ, … còn có mẫu dây dù, dây xích, bữa nay mình sẽ san sẻ đến Anh chị em mới luyện tập phương pháp chọn côn nhị khúc phù hợp.

Cách chọn mua côn nhị khúc

Ngay sau đây sẽ là những đặc điểm để chọn mua côn nhị khúc mà một người mới cần biết qua

Kích thước

1 mẫu côn nhị khúc tiêu chuẩn thường ngày mỗi khúc dài khoảng 28-30cm, ngày nay cũng đang sở hữu trào lưu tiêu dùng những cái côn ngắn dưới 25cm. Lúc chọn côn nhị khúc gỗ Các bạn nên tuyển lựa dựa theo chiều dài của cánh tay, độ dẻo và lớn của cơ bắp. 1 Dòng côn nhị khúc inox thích hợp là khi bạn bắt côn chuyền qua vai cảm giác thả sức, ko bị gượng gập, tầm nắm bàn tay vào giữa khúc côn.

côn nhị khúc

Đường kính của côn nhị khúc đẹp phụ thuộc vào độ to của bàn tay, bạn nên cầm nắm thử sao cho thả phanh nhất khi dùng.

Chiều dài dây nối thông thường sở hữu 2 cách xác định là đo bằng 1 vòng cổ tay hoặc bằng mu bàn tay. Ngoài ra thực ra nên chọn dây sở hữu độ dài theo phong cách, chỉ tiêu dùng. Nếu như bạn tập côn nhị khúc Hà Nội theo lối Trung Hoa hoặc thực chiến, nên chọn dây dài hơn, phù hợp mang các động tác chuyền, vụt… hài hòa mang chuyển di thân pháp và quyền cước. Ví như tập theo thời trang tự do, thiên về lối đánh biểu diễn, mang thể chọn dòng dây ngắn hơn, sẽ thuận tiện thực hiện những động tác loan, lăn côn, tung bắt… hay các kĩ thuật khó khác.

Trọng lượng

Người mới tập nên sử dụng mẫu côn nhị khúc gỗ quý nhẹ vừa phải, thuận tiện cho thực hành những động tác căn bản ban sơ mà vẫn cảm nhận rẻ lực đánh của côn.

Côn nhị khúc inox nặng phù hợp cho Các bạn có thể hình to lớn, thích hợp tập thực chiến hoặc tự vệ.

Côn nhị khúc thấp nhẹ phù hợp đánh biểu diễn, phô diễn kĩ thuật, tăng tốc độ lúc dùng.

Chất liệu

Côn nhị khúc gỗ với nét cổ điển, thích hợp mang phần đông mọi người. Nên chọn côn gỗ rẻ, bền, gia công chính xác. Nếu như mang điều kiện có thể chọn những mẫu côn gỗ quý, vân gỗ đẹp. Côn nhị khúc gỗ quý thích hợp để tập tành và trưng bày.

Côn khị khúc kim loại thích hợp để biểu diễn, nhìn múa rất ảo và đẹp mắt. Nên chọn côn inox 100% ko gỉ, mang khớp xoay hoặc khuyên xoay linh động.

Côn nhị khúc nhựa như silicon hay nhựa chịu lực có độ bền cao, giá thấp, thích hợp cho Anh chị em mới tập, hay rơi văng. Về hình thức thì không bắt mắt như gỗ hay kim loại.

1 số lưu ý

Nếu như tập trong nhà hay nơi cần sự im tĩnh, nên chọn côn gỗ hoặc nhựa. Côn nhị khúc inox lúc rơi sẽ tạo ra tiếng rất ồn.

Ví như tập thực chiến hay tự vệ nên chọn côn nặng tay, độ cứng cao, chịu va đập thấp.

Nếu tập để biểu diễn nên chọn côn gỗ quý nhẹ hay côn inox, nhìn sẽ rất đẹp mắt.

Nên mua côn nhị khúc ở đâu?

– Ko nên ham mê rẻ tậu ở các shop không uy tín vì tới khi cần bảo hành, sửa sang sẽ rất cạnh tranh, mất phí hoặc không bảo hành được. Anh chị nên chọn những cửa hàng lâu năm, có uy tín, phản hồi của khách phải chăng, với địa chỉ cửa hàng rõ ràng http://connhikhuc.vn/

– Cần quan tâm tới những nhà cung cấp coi ngó các bạn như giải đáp, bảo hành, thay dây, đổi trả hàng… Đây là chủ chốt để đánh giá chất lượng dịch vụ và độ uy tín, đảm bảo của shop.

Sản phẩm côn nhị khúc do Trần Long ứng luôn phổ quát, phù hợp mang phổ thông người, từ người mới khởi đầu tập tành đến người đã sở hữu phổ quát kinh nghiệm trong luyện tập,

Côn nhị khúc Trần Long là công ty cung ứng, kinh doanh côn nhị khúc có quy mô lớn. Chúng tôi kiêu hãnh sở hữu kinh nghiệm hơn 8 năm nghiên cứu và tăng trưởng, sứ mạng của chúng tôi là ko dừng đổi mới và hoàn thiện, tạo sự khác biệt để đem đến trị giá thực sự cho khách hàng.