19 Apr

Cốm Vương Não Khang đã hỗ trợ bé tôi không còn bệnh

Cốm Vương Não Khang gia tăng trí thông minh trẻ sơ sinhChẳng phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “thần dược”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã sự thật làm cho trí óc của em bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm sự rất xúc động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé muộn phát triển trí thông minh. 


Xem:
thuốc vương não khang

Tâm Sự về chứng bệnh của đứa con sinh năm 2007 mà giọng chị Trang hơi bị nghẹn. Chị nhớ cái hôm đẻ bé, cô bị tiền sản giật. Vừa sinh ra, bé được đem vào lồng kính, là 1 đứa trẻ sơ sinh bình thường, xinh trai với khối lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, bé có thể nói được 1 – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng khi được 3 tuổi thì các từ đó lại không hề nói được, 4 tuổi rồi mà cháu cũng không nói được rõ ràng những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Thấy con trai có các biểu hiện không được bình thường, cô Trang xót lắm, cứ tìm hiểu nguyên nhân vì sao con như vậy. Tìm hiểu trên mạng, chị thấy “trẻ nhỏ bị kém thông minh” có khá nhiều dấu hiệu bất thường mà tìm hiểu ra thì con chị không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi thăm người quen ở Mỹ, họ nói chắc chắn trí não của bé “có vấn đề” và bảo qua đó chữa trị. Nhưng vì chi phí rất cao, cô đành nhìn con trai mà ngậm ngùi.

Cân nhắc miết rồi chị Trang cũng quyết định mang con trai vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, chiếc xe… thì bé đều đáp chính xác. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, bé mấy tuổi thì bé cũng hỏi ngược lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa 6 tháng quay lại khám xét 1 lần và khuyên người thân nên dạy cháu từng từ 1.
Tưởng bỏ cuộc, song may thay lúc cô chủ nhà thuốc sát bệnh viện bảo rằng con người thân chị cũng bị lâu phát triển trí óc đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con trai sử dụng. Sử dụng được hai hộp đầu, tôi nhìn thấy bé có triệu chứng tốt hẳn lên, dần dà thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi con bao nhiêu tuổi, sử dụng sữa gì là bé nói 1 mạch con 5 tuổi, tuổi con heo, sử dụng sữa Milo… Bố bé mừng lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho con dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình bé hiện tại, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là qua năm bé đi lớp một được rồi mặc dù muộn so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có 1 đứa con trai mà lại bị căn bệnh, tôi rất phiền muộn. May thay mà ông trời thương tình tìm được sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp kịp thời cho cháu. Hiện tại cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết chữ một chút là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say mê tiếp chuyện, chúng tôi bất ngờ khi thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ bé đã từng có những biểu hiện như cô Trang sẻ chia. Ôm ấp con vào lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Bé giỏi giang lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích sử dụng thực phẩm chức năng Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”. 
Thấy cháu có nhiều tiến triển nên cô Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên nhiều nên hiện tại chị Trang vẫn duy trì cho bé dùng sản phẩm Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong sản phẩm Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188