17 Aug

FIFA 18: Tính năng Ultimate Team mới, biểu tượng mới

Sự hào hứng đối với ngày ra mắt FIFA 18 đã được tăng lên trong tuần này khi EA Sports tiết lộ chi tiết mới về chế độ phổ biến nhất của trò chơi video này – Ultimate Team (FUT).

FUT cho phép người chơi FIFA tạo ra nhóm các cầu thủ ảo từ bất kỳ giải đấu nào để thi đấu trong các trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến nhằm kiếm tiền ảo, được sử dụng để mua các siêu sao mới và cải thiện đội hình của họ.

Mỗi cầu thủ được đại diện bởi một thẻ người chơi duy nhất trong đó tổng kết kỹ năng của họ với đánh giá tổng thể (trên tổng 100); cho phép những cầu thủ như Lionel Messi được so sánh với Peter Crouch.

Chế độ này đã trở thành tính năng phổ biến và sinh lợi nhất của EA Sports, và mỗi năm đều có những cải tiến đối với chế độ chơi này.

FIFA 17 đã bắt đầu một ranh giới mới của trò chơi chuyên nghiệp này với việc giới thiệu FUT Champions. Nó mang đến cho cho bất kỳ chủ sở hữu FIFA 17 nào với đủ điều kiện có cơ hội tham gia một giải đấu trực tiếp (được phát sóng trực tiếp và trên ti vi trên khắp thế giới), và người chơi thi đấu để nhận được giải thưởng tiền mặt và vị trí cho các giải đấu tiếp theo. Và bây giờ, FIFA 18 sẽ đưa FUT lên cấp độ tiếp theo.

Người chơi không chỉ được phép sử dụng các cầu thủ hiện thời mà còn được bổ sung cả những cựu huyền thoại của trò chơi này vào đội FUT.

Theo nguồn tin gần đây nhất từ công ty thể thao mạng 12 bet, Pele, Lev Yashin, Thierry Henry, Diego Maradona, Ronaldo, Ronaldinho, Peter Schmeichel, Patrick Vieira, Rio Ferdinand, Jay-Jay Okocha, Michael Owen, Ruud Gullit, Roberto Carlos, Carles Puyol, Alessandro Del Piero và Deco là những cái tên sẽ xuất hiện trong trò chơi này.