18 Dec

Giờ vàng phục sinh trong ngôi làng của gió

Tháng 12 dẫn đến những ngày cuối cùng và năm mới sắp đến, tháng 12 này chúng ta cùng chào đón giáng sinh, nhân sự kiện trên ngôi làng của gió cũng update thêm một số sự kiện mới, rất hấp dẫn nhé bạn.

Chào giáng sinh cùng ngôi làng của gió

ngoi-lang-cua-gio-107Thế là năm cũ sắp hết và năm mới sắp sang, bạn đã làm được những gì ý nghĩa năm 2014 nào và trong thời gian cuối năm game ngôi làng của gió cho ra một số event mới. Để hỗ trợ các bạn có thể dễ dàng tăng nhanh level để nhận quà ở event I thì trong thời gian diễn ra sự kiện từ 8h đến 9h mỗi ngày  sẽ được nhân đôi kinh nghiệm nhận được khi thu hoạch cây mùa vụ và cây lâu năm. Ngoài ra kết hợp với kính 5* các bạn sẽ nhận được số lượng kinh nghiệm khổng lồ cho mỗi lần thu hoạch nông sản. Thật hấp dẫn và thú vị đúng không các game thủ làng gió.

Trong thời gian trên trên mặt đất của làng gió sẽ xuất hiện thêm “hộp quà bị rơi”. Game thủ sẽ mang những hộp quà này đến cho trưởng làng để đổi lấy phần thưởng.

Lưu ý:
– Hộp quà bị rơi trong ngôi làng của gió có thể tặng nhưng không bán trên quầy giao dịch tự do.Giá bán hộp quà cho NPC giá 1000Gold/cái.
– Game thủ vẫn có thể đổi phần thưởng khi thiếu hộp quà, mỗi hợp được tính 1 Dina.

Chào đón một giáng sinh an lành cùng game ngôi làng của gió bạn nhé, chúc bạn và người thân có một giáng sinh tràn đây niềm vui và ấm áp.