20 Aug

Hướng dẫn cách ép các loại đá linh hồn

Những hoạt động trong game ngôi làng của gió luôn luôn làm hấp dẫn mọi người chơi và hiện nay đã có rất nhiều bạn thắc mắc về việc ép các loại đá linh hồn trong game, nên hôm nay mình xin viết 1 bài hướng dẫn ngắn chia sẽ cách ép các loại đá trong game.

Trong game các loại đá được chia ra làm 10 cấp, đá càng cao thì thuộc tính càng mạnh, các loại đá linh hồn được nâng cấp lên từ 3 loại đá cùng loại nhưng có thuộc tính hơn . (vd : 3 loại 2 ==> loại 3)

ngoi-lang-gio-top1

Các công dụng của đá linh hồn

– Đá linh hồn gió xanh dương: Tác dụng giảm thời gian chế biến của cối xay gió. Khi kết hợp với tốc độ gió có thể giảm đáng kể thời gian chế biến.

– Đá linh hồn gió cam: Mở rộng số lượng ô chứa sản phẩm trong cối xay gió ( cái máy trên cùng bên phải,mặc định sẽ có 4 ô) nếu đầy thì bạn không thể chế biến thêm được.

– Đá linh hồn gió xanh lá: Tác dụng mở rộng ô chứa nguyên liệu trong cối xay gió ( Mặc định các bạn chỉ có thể chế biến được 2 lần).

– Đá linh hồn gió đỏ: Tăng sao cho sản phẩm làm ra trong cối xay gió.

– Đá linh hồn gió vàng: Tạo ra các sản phẩm mới cho cối xay gió. Vd: muốn sản xuất cuộn len tốt thì bạn cần có đá linh hồn gió vàng cấp 2, muốn có cuộn len hảo hạn thì bạn phải có đá linh hồn gió vàng cấp 3, ……

Các loại đá sẽ có 1 công dụng khác nhau vì thế bạn nên lựa chọn cho mình những loại đá thích hợp nhé , chúc các bạn có 1 ngày chơi game đầy thú vị.