14 Jun

Kem titan developpe cách làm to cậu bé với tay cho những quý ông


Kem titan developpe – Kem xoa làm lớn dương vật chỉ trong 30 ngày

Gel titan developpe là kem làm tăng kích thước của cậu bé bằng tay và có khả năng cải thiện chức năng sinh lí cho cánh mày râu.

 

Gel titan developpe có xuất xứ từ France, sản phẩm được đóng hộp ở dạng kem có màu trắng đựng ở trong tuýp với kích tất 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích độ 50ml và trọng lượng là 100g. Khi dùng sản phẩm  bạn xịt 1 chút ra lòng bàn tay rồi tiến hành bôi đều lên dương vật. Khi đã thoa đều bạn cần massage nhẹ trong thời gian độ từ 5 đến 10 phút, quá trình luyện tập này sẽ làm cho gel ngấm mau chóng vào các múi cơ của của quý. 1 ngày bạn có thể xoa từ 2 đến 3 lần và chăm chỉ sử dụng đều đặn.

Nếu như “cậu bé” của bạn làm cho bạn âu lo hay không tự tin khi mỗi lần yêu thì bây giờ đã có Sản phẩm titan developpe. Đây là cách thức làm to dương vật bằng tay không cần giải phẫu, không cần thiết phải uống thuốc được nhiều nam giới tin tưởng sử dụng thay cho giải phẫu.


Các thành phần của Thuốc titan developpe của nước Pháp

Sản phẩm titan developpe có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi sử dụng sẽ không hề mắc những phản ứng phụ như gây ra dị ứng, bỏng rát.. vì thế khá an toàn.

Các phương pháp làm to của quý với tay khi dùng Sản phẩm titan developpe

Để phát huy được những chức năng của Kem titan developpe thì bạn cần phải tuân theo quá trình massage tập luyện bên dưới:

– Ở giai đoạn đầu: Là thời kì tập làm quen với sản phẩm nên bạn không nên nóng vội. Trong tuần đầu tiên bạn cần chia đôi làm 2 lần sáng tối kết hợp massage và trong thời gian chừng 30 phút/ ngày

– Ở thời kì thứ 2: Giai đoạn này bạn đã thích nghi với kem nên bạn sẽ tăng thêm thì giờ luyện tập lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm ban sáng, buổi tối.

– Ở thời kì thứ ba: Đến thời gian này bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi của của quý và sẽ thường xuyên tăng thêm thời massage tập luyện lên 1 giờ/ngày

– Trong thời gian sau cùng: Thời gian này sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ ràng nhưng vẫn phải liên tục massage luyện tập trong thời gian 70 phút/ngày.

Nguồn: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html