22 Nov

Mua bán côn nhị khúc gỗ căm xe giá tốt tại tphcm

Thông tin về côn nhị khúc gỗ căm xe

Côn nhị khúc gỗ căm xe bền,chắc chắn.
Gia công trên máy CNC chuẩn 8 cạnh. Nối mang nhau bằng dây dù chuyên dụng do shop đặt riêng để khiến cho côn nhị khúc đảm bảo bền và chất cho anh em.
Giá tiền vừa phải phù hợp cho anh em mới chơi tìm hiểu về côn nhị khúc
Kích thước : Dài 300 mm. Đầu nhỏ 24mm – Đầu lớn 28mm
( Côn nhị khúc căm xe loại 2: bị lỗi nhỏ không đáng kể)
( Côn nhị khúc căm xe chiếc 1: gia côn chuẩn,gỗ hoàn hảo)

côn nhị khúc gỗ căm xe

Thông tin về gỗ căm xe

Gỗ căm xe phân bổ cốt yếu ở miền trung trở vào. Gỗ cứng và chắc, ở Việt Nam được xếp vào lực lượng II trong bảng phân loại gỗ được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm khá có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng một,15 (15% nước).Khi lựa chọn phôi gỗ chúng tôi cái bỏ đi phần giác và phần bị lỗi chỉ giữ lại phần lõi ,sớ dọc thân để hoàn thành các cặp côn chất lượng mê say.Trên thị phần hiện nay trôi nỗi phần lớn loại căm xe ngoại nhập. Chất lượng ko được rẻ.Sớ gỗ dễ bị toét ,nứt…. Nên lúc anh em lựa côn cần xem xét kĩ để tránh hiện trạng tiền mất cơ mà có hàng không chất lượng, xem thêm tại https://sites.google.com/site/connhikhuctl/

Tìm côn nhị khúc ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán côn nhị khúc có rộng rãi giá cả khác nhau, điều chậm tiến độ làm cho người dùng do dự ko biết chọn cửa hàng nào, vậy nên mình xin giới thiệu đến Cả nhà mang rộng rãi dòng và bề ngoài thích hợp từng người, đặc thù hàng chất lượng lại đảm bảo giá cả hợp lý. Hãy truy cập connhikhuc.vn để mua.

Giả dụ bạn có ý định mua côn khi khúc thì là liên hệ tuyệt có và đáng tin cậy, đây ko chỉ là shop mà còn là nơi phân phối nên Anh chị em hãy lặng tầm về sản phẩm chúng tôi phân phối.