30 Jun

Những điểm lưu ý khi làm hồ sơ du học úc năm 2017

Khi du học úc một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi xin visa cũng như các trường sẽ làm thủ tục du học úc cho bạn được nhanh hơn. Nếu bạn không nắm rõ những sự chuẩn bị thủ tục nào hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Tham khảo một số thông tin dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho các sinh viên chuẩn bị du học tại úc năm 2017 này. Chi tiết thủ tục hồ sơ du học úc xem thêm tại đây.

Loại hình du học Úc 2017

Các sinh viên cần quan tâm vài yếu tố để làm thủ tục du học úc thuận lợi:

Sinh viên đóng học phí
Khi sinh viên đã được chấp thuận thư mời nhà trường bên phía úc họ sẽ yêu cầu bạn đóng toàn bộ học phí tiếng Anh, học phí một kỳ, bảo hiểm…

Nộp hồ sơ du học úc

Các em sinh viên sẽ gửi hồ sơ sang trường và công ty sẽ nhận theo dõi hồi âm của nhà trường, thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc tự chơi đều sẽ được cập nhật đến cho các bạn sinh viên.

Nộp hồ sơ xin visa và khám sức khỏe:
Hồ sơ xin visa để phỏng vấn và trải qua kì phỏng vấn, giấy khám sức khỏe sinh viên đủ yêu cầu để nhập học là 2 yếu tố các bạn cũng nên quan tâm nhất.

Các công ty sẽ hỗ trợ cho các em về phương tiện di chuyển ra sân bay, ăn ở,…mọi thứ hãy liên hệ công ty du học để được tư vấn thêm các em nhé.

Trên đó là những yêu cầu cơ bản khi làm giấy tờ thủ tục du học úc mà bạn nên chú ý, một lần nữa chúc các em thành công.