30 Jun

Sản phẩm Vương Não Khang đã làm cho bé tôi khỏi bệnh

Thực phẩm chức năng Vương Não Khang giúp tăng trí tuệ cho bé bị tự kỷChẳng phải “thuốc thần”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã sự thực giúp cho trí óc của em bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tư nhiều xúc động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé lâu phát triển trí tuệ. 


Xem:
dấu hiệu trẻ tự kỷ

Tâm tư về chứng bệnh của cậu con sinh năm 2007 mà giọng cô Trang nghèn nghẹn. Cô nhớ đến ngày sinh cháu, cô bị tiền sản giật. Mới sinh ra, bé được đem vào lồng kính, là một đứa trẻ nhỏ bình thường, đẹp trai với khối lượng 2,5 kg. Khi bé được hai tuổi, bé có thể nói được một – hai từ “ba, bà”, thế nhưng khi được 3 tuổi thì các từ ấy lại không nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ những từ dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Nhìn con trai có những biểu hiện không được bình thường, cô Trang xót lắm, hể xem xét nguyên nhân vì sao con như thế. Xem ở mạng, chị thấy “trẻ em bị tự kỷ” có rất nhiều dấu hiệu bất thường mà xem ra thì bé chị không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi thăm người quen ở Nước Ngoài, họ nói chắc chắn trí não của cháu “có vấn đề” và bảo sang đó chữa. Nhưng vì phí tổn rất cao, chị đành lòng nhìn con trai mà bùi ngùi.

So sánh miết rồi chị Trang cũng quyết định đem con vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, chiếc xe… thì cháu đều đáp chính xác. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, bé bao nhiêu tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn sáu tháng quay lại khám một lần và khuyên răn người nhà nên dạy bé từng từ một.
Thiết nghĩ bỏ cuộc, song mau mắn thay lúc chị chủ nhà thuốc sát cơ sở khám bệnh bảo rằng bé người nhà cô cũng bị chậm phát triển trí tuệ đang uống TPCN Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho con uống. Uống được 2 lọ đầu, tôi nhìn thấy bé có dấu hiệu tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, uống sữa gì là bé nói một mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, sử dụng sữa Milo… Bố cháu vui lắm, bảo TPCN Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng bé bây giờ, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là sang năm cháu vào lớp I được rồi mặc dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có một đứa con trai mà lại bị bệnh, tôi khá buồn. May thay mà trời thương tình tìm được sản phẩm thuốc Vương Não Khang giúp đúng lúc cho bé. Hiện tại bé học hành cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết 1 chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang say mê trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc nhìn thấy cháu lao vào ôm cổ má và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không nghĩ bé đã từng có các dấu hiệu như cô Trang sẻ chia. Ôm ấp con trai vào trong lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích dùng sản phẩm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “TPCN thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên rất nhiều nên hiện giờ cô Trang vẫn duy trì cho bé uống sản phẩm Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về, cô còn rụt rè: “Chỉ mong muốn sản phẩm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188