23 Aug

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để làm sạch nhà tắm

Nhà tắm một trong những nơi có chứa nhiều vết bẩn, nếu nhà tắm bạn bạn cần chú ý dọn dẹp, lau chùi dễ sử dụng lại. Dùng một số nguyên liệu thông thường bạn sẽ có được nhà tắm mới mẻ sạch sẽ. Theo dõi qua hướng dẫn sau đây.

  • hướng dẫn quy trình vệ sinh nhà cửa sau xây dựng hợp lý
  • Những mẹo siêu nhanh dọn dẹp nhà cửa dễ dàng nhất

ve-ssinh-

Dùng giấm ăn

Nhà tắm là nơi có rất nhiều vi khuẩn và dễ bị những vết ố vàng.Lấy 1 cốc giấm trắng và 1 muỗng baking soda, cho hỗn hợp này vào toilet và những chỗ trong nhà tắm có vết ố vàng, ngâm trong vòng 30 phút rồi chà sạch lại bằng bàn chải, bạn sẽ thấy nhà tắm và bồn cầu sạch sẽ.

Dùng kem cạo râu làm sạch gương

Nếu gương của bạn có những vết ố khó tẩy cách đơn giản là dùng kem cạo râu của nam giới để lau gương. Kết quả là chiếc gương của bạn sẽ trở nên sáng như mới.

Tẩy sạch trần bằng giấm

Trần của nhà tắm cũng là nơi dễ bị nấm mốc. Nếu muốn làm sạch nó hãy hòa giấm trắng vào nước. Sau đó dùng cây lau nhà để lau khu vực trần nhà tắm của bạn. Mẹo này không những giúp trần nhà được sạch sẽ mà sẽ không lo bị chất độc hại dính vào người.

Kem đánh răng

Chỉ cần lấy bạn bôi ít kem đánh răng lên bề mặt của vết rỉ sét, để trong vòng 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh. Các vết rỉ sét sẽ tự động bong ra và trả lại cho bạn không gian nhà tắm sạch sẽ hoàn toàn tự nhiên do các bạn.

Nguồn https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/meo-lam-sach-nha-tam-don-gian-bang-cac-vat-dung-de-1013834