12 Apr

Thiết kế không gian cafe đẹp với pallet

Pallet và sản phẩm từ gỗ thông Pallet được thị trường Việt Nam ưa chuộng với cách trang trí nội thất đặc biệt là các cửa hàng quán ăn, cà phê…lựa chọn số 1 để tạo ra thương hiệu quán cafe theo phong cách riêng cho quán.

go-thong-pallet

Pallet để đóng bàn ghế quán cafe hay các bàn trà nội thất trong căn phòng tiếp khách hay góc patio xinh xắn ngoài trời, đem đến tốt thẩm mỹ tốt nhất cho căn phòng tiếp khách của gia đình đem lại sức hấp dẫn cùng vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng khách.

Gỗ thông pallet là các thanh gỗ thông từ kiện hàng Pallet, phần lớn các mặt hàng đều được nhập khẩu. Từ nhu cầu đó kéo theo các kiện hàng được sinh ra để thuận lợi cho khâu vận tải, kê xếp trong kho hay để trên xe an toàn cho hàng hóa không bị chịu lực tác động. Pallet hay gỗ pallet cực kì thông dụng. Các nhà thiết kế nội thất đã biết tận dụng nguồn chất liệu rẻ này bằng cách biến những thanh pallet vốn chỉ có công dụng trong vận chuyển trở thành đồ trang trí mộc mạc. Sử dụng bàn ghế cafe trong quán không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi mà còn giúp không gian những chiếc ghế pallet đang hiện diện trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Mộc Pallet dùng làm trang trí trong các sản phẩm chuyên dùng cho trang trí nội thất như: ốp tường, ốp trần, bàn ghế, kệ tủ quần áo, giường ngủ…các sản phẩm có đặc điểm nhẹ nhàng, thân thiện mộc mạc, mới lạ và hạn chế đã góp phần không nhỏ trong việc giới hạn nguồn tài nguyên gỗ cũng như việc bảo vệ môi trường xanh.

Xem thêm bàn ghế nhà hàng giá rẻ