19 Apr

Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo – Thuốc hỗ trợ sinh lý phái mạnh, giải thoát sự âu lo thầm kín cho cánh mày râu

TPCN Hỗ Thận Bảo chấm hết đái ban đêm, tiểu buốt
Bệnh thận hư hay Thận yếu 
là những dấu hiệu bệnh lý về thận thường gặp ở quý ông gây nên khá nhiều phức tạp trong đời sống cũng như trong công việc. Độ tuổi mắc những bệnh lý về Thận càng ngày trẻ, có các người bệnh bị các dấu hiệu Thận kém trong khi chỉ 18-20 tuổi.

Các chứng bệnh về Thận gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người bệnh, bên cạnh đó còn tác động đến hoạt động trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Đó là còn là sự âu lo mặc cảm, sợ chia sẻ của cánh đàn ông khi bị phải căn bệnh trên.
1 bài thuốc hiệu nghiệm sẽ giúp giải quyết những vấn đề chứng bệnh về Thận của đàn ông.
Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe sản phẩm Hỗ Thận Bảo là ” bài thuốc” tốt nhất hỗ trợ xua tan những âu lo về những bệnh lý quan hệ tới Thận.

Xem thêm: hỗ thận bảo giá bao nhiêu
“sản phẩm Hỗ Thận Bảo” có xuất xứ từ hoàng thất Ấn Độ xa xưa, với 3000 phi tử trong cung, mỗi tối vua phải ghé qua cung của bốn đến năm phi tần. Để không làm nguy hiểm đến thận của ông, hàng chục lang y đã thận trọng tuân theo nghiêm ngặt ba nguyên tắc vàng (1. không công dụng phụ, 2. công hiệu mau chóng, 3. tuyển chọn các nguyên liệu thảo dược tự nhiên quý báu) và mất mười mấy năm để nghiên cứu và chế biến thành công ” SẢN PHẨM HỖ THẬN BẢO”.
Thuốc Hỗ Thận Bảo là thuốc dành cho đàn ông đã được hội FDA Hoa Kì và EU công nhận, đã thông qua kiểm định nghiêm khắc tại Bắc Mỹ, đạt tiêu chuẩn thế giới, người sử dụng yên tâm dung TPCN, hiệu quả đã được minh chứng. Tài liệu lâm sàng minh chứng: Hỗ Thận Bảo thực sự có tác dụng hiệu quả trong vấn đề khôi phục chức năng sinh lí ở phái mạnh, già trẻ đều có khả năng sử dụng được.

Công dụng của Thuốc Hỗ Thận Bảo:

SÀNG LỌC THẬN: Thanh lọc Thận, loại trừ những tàn dư chất độc sinh trưởng trong cơ thể mỗi ngày.
CỐ TINH: Làm cho Thận Khí không thoát ra ngoài, giúp cánh mày râu né được những triệu chứng như: đau lưng, chân tay ớn lạnh, chân nhũn mềm…
BỔ THẬN: Gia tăng tính năng sinh lý và khả năng miễn dịch, xóa bỏ những triệu chứng, bệnh lý về Thận như: tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu dắt, bí tiểu tiện, không đủ sức lực, phóng tinh sớm, dương vật bé, sức khỏe thấp…

Công dụng của TPCN Hỗ Thận Bảo qua từng thời kì:

 Thời kì một: 
Lúc dung Hỗ Thận Bảo, tình trạng bất lực, xuất tinh sớm biến mất, cơ địa có khoái cảm nhẹ, toàn than năng lượng tràn đầy.

Thời kì 2: 
Sau 1 thời gian dùng sản phẩm bổ thận TPCN Hỗ Thận Bảo, hiện tượng bộ phận sinh dục nam “cương cứng” vào sáng sớm hồi phục bình thường, các triệu chứng như đái  nhiều, tiểu gấp, đau lưng, tứ chi tê liệt, mất ngủ, hay quên, chóng mặt hay mơ… được cải thiện thấy rõ, khả năng sinh lý được tăng cường, cơ thể tràn ngập sức sống, sinh lực dồi dào.

Thời kì ba: 
Sau 2 thời kì dùng Sản phẩm Hỗ Thận Bảo, kích thước cậu nhỏ được cải thiện thấy rõ, “bộ phận sinh dục nam” dài ra từ 2 – 4 cm, lớn thêm 2cm, hiệu quả nhất định, không tái phát, kết thúc những bệnh thầm kín của các giới đàn ông.