06 Jan

Tìm hiểu nước khoáng hãng nào tốt nhất hiện nay

Nước là một thành phần không thể thiếu trong cơ thể mỗi người, có rất nhiều tác dụng với nhau. Khi trên thị trường có rất nhiều loại, điều đó khiến cho việc chọn lựa loại nước khoáng phù hợp rất khó, cho nên hôm nay tìm hiểu qua 3 hãng nước khoáng tốt nhất hiện nay.

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Water là một trong những đơn vị số 1 thế giới về ngành nước uống. Tập đoàn nước khoáng Lavie sở hữu hơn 100 nhà máy được sản xuất tại 35 quốc gia, đáp ứng nhu cầu dùng nước của người tiêu dùng.

Trong nước khoáng lavie mang chứa những chất khoáng hoàn toàn thiên nhiên như Kali, Mg, Na, Ca, Hco3…có vai trò quan trọng cho hoạt động cơ thể. Nguồn nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng rẻ ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe (dưới 350mg/l), thành ra hoàn toàn với thể sử dụng cho đầy đủ mọi người.

Nguồn nước khoáng được lấy trong khoảng mạch nước ngầm ở độ sâu hơn 400 mét, được những robot nâng tự động đóng hàng thành từng kiện để vào các palet đưa đi tiêu thụ. Không những vậy, ví như bạn tiêu dùng nước khoáng Lavie còn giúp nâng cao cường sức khỏe, khiến cho đẹp da, cơ thể sảng khoái và tươi trẻ hơn do bạn nạp đủ các chất khoáng nhu yếu. Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên duy trì dùng 8 ly nước mỗi ngày (tương đương sở hữu 2 lít nước) để thân thể được thăng bằng lượng nước hằng ngày.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Có mặt trên thị trường từ năm 1928, lịch sử hình thành nước khoáng Vĩnh Hảo được phát hiện bởi những chuyên gia nghiên cứu người Pháp. Do được thẩm định nguồn nước khoáng tại đây thấp và được so sánh ngang sở hữu nước khoáng Vichy tại Pháp, nên doanh nghiệp Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao chính thức khai thác và đưa vào thị phần.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được người sử dụng gọi tên thân thuộc là nước suối Vĩnh Hảo và nước khoáng ko ga. Đây là nhãn hàng nước khoáng duy nhất tại Việt Nam được cho phép đưa vào sử dụng trong bệnh viện và những tiệm tân dược.

Điều hoàn hảo nhất tạo nên nhãn hiệu nước suối Vĩnh Hảo là nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện hoàn hảo của vùng đông nam của dãy trường sơn, khu vực mang phổ quát nét đứt gãy của trái đất tạo nên nguồn nước khoáng chứa phổ thông khoáng vật hòa tan trong nước hoàn toàn đột nhiên.

nước khoáng hãng nào tốt nhất

 

Hiện tại, nước Vĩnh Hảo rất được người tiêu dùng tin chọn. Theo lời của một đại lý nước khoáng Tân Bình chia sẽ, bây giờ những người dùng toàn bộ đều chọn nước khoáng Vĩnh Hảo vì giá thành hợp lý và chất lượng. Ngoài ra nhãn hiệu Vĩnh Hảo đã được người tiêu dung biết tới trong khoảng rất lâu, hễ kể đến nước suối người dùng nhớ ngay tới Vĩnh Hảo.

Nước thuần khiết Bidrico

Mặc dầu nhãn hàng nước thuần khiết Bidrico chỉ mới xuất hiện, nhưng nhờ vào đầu cơ kỹ thuật và truyền bá sản phẩm, nước Bidrico đã đạt được nhiều thành quả và đứng vững trên thị phần về mảng nước tiểu khát và nước uống thuần khiết. Mang tổng diện tích 15.000m2, nước tinh khiết Bidrico được cung cấp trên dây chuyền hoàn toàn tự động, kỹ thuật chiết rót tân tiến.

Không những lấy lòng tin của người tiêu dùng trong nước, nước uống Bidrico còn là nhà tài trợ chính thức của hội nghị APEC 2017. Qua hoạt động này cho thấy Bidrico sẽ góp phần quảng cáo cho sản phẩm ra thị phần toàn cầu. Đại lý nước Bidrico được phủ rộng khắp toàn quốc và phổ thông nước trên thế giới, mang lại niềm tự hào cho sản phẩm Việt.

Nước Bidrico mang những khoáng vật trong khoảng tự dưng đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái, duyệt hệ thống sử lý nước bằng kỹ thuật cao phân phối đủ lượng khoáng vật cho cơ thể sau 1 ngày khiến việc. Đặc thù nước uống Bidrico còn thích hợp cho những vận khích lệ, người lao động nặng, giúp giảm căng thẳng tăng cường hệ tiêu hóa.

Nếu mọi người cần tìm nước khoáng để dùng thì hãy đến ngay đại lý nước khoáng quận Tân Bình để sử dụng cho thuận tiện tại đây https://goo.gl/WSBzqN