18 Apr

Vài yếu tố ảnh hưởng chất lượng của túi giấy ?

Giới thiệu đến các bạn các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của túi giấy,  nếu biết rõ hơn bạn có thể sử dụng túi xách giấy đẹp giá rẻ với thời gian sử dụng lâu dài hơn.

tui-xach-giay

– Mực in
Mực in ảnh hưởng đến túi xách giấy có đẹp và giữ được màu sắc bền hay không phụ thuộc nhiều vào mực in. Mực in thành công tốt phải đảm bảo tạo ra bản in với nét mực có độ bám dính tốt, bền màu, màu sắc sinh động để các hình ảnh họa tiết lên hình được sắc nét, hẳn nhiên.

– Chất liệu
Chất liệu yếu tố ảnh hưởng chất lượng túi giấy. Chất liệu tốt như từ thiên nhiên hay an toàn sẽ cam kết độ bám dính mực in, hiệu quả in sẽ quyết định tính thẩm mỹ sản phẩm khi bán trên thị trường. Chất liệu giấy những năm này được yêu thích nhiều nhất chính là chất liệu giấy Kraft thân thiện với môi trường bảo đảm được độ bền dai, túi xách giấy giá rẻ tái sử dụng nhiều lần cho túi xách giấy giá rẻ .

– Các họa tiết
Trên bao bì thì các họa tiết, hình ảnh đại diện cho thương hiệu hay sản phẩm thành thử nên cẩn thận sự tỉ mỉ và cẩn thận. Lựa chọn các hình ảnh tiêu biểu nhất và nhỏ nhoi, để tránh việc in quá nhiều thông tin làm mất thẩm mỹ, nhưng cũng không nên quá sơ sài trên hình ảnh túi giấy.

– Công nghệ in
Công nghệ in ấn cho ra sản phẩm túi giấy có mẫu in đẹp. Công nghệ in ứng dụng rộng rãi là công nghệ in offset, công nghệ in đang sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau và cam đoan tính chân thực của màu sắc, giữ được hiệu quả bền màu theo thời gian.

Website: http://tuixachgiay.vn/